Hội thảo


Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ ngay trong năm 2020!
Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TP.HCM

         
Khung cảnh Trường Đại học Wisconsin - La Crosse vào mùa đông - Du học Đại Thiên Sơn DTS

WASHINGTON STATE UNIVERSITY - EVERETT 2020
UNIVERSITY OF MISSOURI COLUMBIA, COLUMBIA, MISSOURI
TRƯỜNG HOUSTON BAPTIST UNIVERSITY (HBU), HOUSTON, TEXAS

Có thể nói, Du học Mỹ giờ đây không còn xa lạ với quý phụ huynh và các bạn học sinh. Các tin tức về thủ tục du học, học phí, chương trình học bổng và các thông tin du học khác luôn được cập nhật trên chính trang website của trường. Mặc dù vậy, việc Công ty Tư Vấn Du Học uy tín Đại Thiên Sơn luôn tổ chức các buổi hội thảo du học Mỹ nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh và học sinh tiếp cận các nguồn thông tin chính xác nhất từ chính các đại diện trường University of Wisconsin – La Crosse


     Trường Đại học Wisconsin - La Crosse - Du học Đại Thiên Sơn DTS

Được thành lập vào năm 1909, Trường Đại học Wisconsin – La Crosse là trường đại học công lập năm trong hệ thống đại học bang Wisconsin nổi tiếng. Đại học Wisconsin là trường tổng hợp có quy mô trung bình hơn 10.000 sinh viên, với hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới tạo nên một cộng đồng đa dạng về văn hóa. Trường không ngừng phát triển theo thời gian và đáp ứng các nhu cầu về học tập và việc làm của sinh viên. Đại học Wisconsin – La Crosse cũng đã xây dựng được truyền thống giảng dạy xuất sắc cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho sinh viên quốc tế.

Luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp với thế mạnh về du học Mỹ. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn trở thành đại diện tuyển sinh của hơn 3000 trường PTTH, Đại học - thực sự trở thành cầu nối để đưa các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục uy tín trên thế giới.


Đội bóng rổ của trường Đại học Wisconsin - La Crosse - Du học Đại Thiên Sơn DTS

Đặc biệt, phụ huynh sẽ không có bất kỳ lo lắng nào cho con em của mình bởi dịch vụ công ty bao gồm tất cả những vấn đề liên quan từ trước khi ký hợp đồng đến sau khi thanh lý hợp đồng, mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro như tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp; hướng dẫn làm hộ chiếu; chứng minh tài chính; dịch thuật; xin visa; xin trường; dịch vụ đưa đón, ăn, ở. 


Sinh viên trường Đại học Wisconsin - La Crosse tốt nghiệp  - Du học Đại Thiên Sơn DTS

CHÚNG TÔI XIN MỜI QUÝ VỊ ĐẾN THAM DỰ HỘI THẢO TẠI:
Thời gian : 15h00 ngày 18/02/2020
Địa điểm :  339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM


                   Các học sinh được tư vấn miễn phí tại buổi hội thảo

HỌC BỔNG
► Học bổng Foundation
Thông qua Quỹ UW-La Crosse, UW-La Crosse có thể trao hơn 1,2 triệu đô la tiền học bổng mỗi năm.

► Học bổng dựa trên thành tích
  • Để ghi nhận thành tích học tập xuất sắc, UW-La Crosse trao hơn 400 học bổng dựa trên thành tích học tập cho sinh viên mỗi năm. Yêu cầu: các sinh viên năm nhất có điểm ACT đạt 29 điểm và nằm trong top 8% của lớp THPT. Học bổng sẽ được gửi qua thư bắt đầu vào cuối mùa thu và tiếp tục đến mùa xuân.
  • Chương trình học việc Eagle: Chương trình Thực tập Eagle cung cấp cho 50 sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai một trải nghiệm giáo dục hấp dẫn trong khi cung cấp cho các giảng viên trợ giúp trong các lĩnh vực như nghiên cứu giảng viên, hỗ trợ giảng dạy và hỗ trợ máy tính. Hỗ trợ tài chính cho Eagle Apprentices bao gồm khoản tài trợ $ 1.000 trong năm đầu tiên và $ 1.000 trong năm thứ hai. Sinh viên đủ điều kiện được lựa chọn bởi Văn phòng tuyển sinh.


 "Kỳ Duyên - học sinh của Đại Thiên Sơn đã đậu Visa du học Mỹ" - Du học Đại Thiên Sơn ĐTS

Đến với buổi hội thảo chuyên đề du học Mỹ trường University of Wisconsin – La Crosse  , quý vị còn được nhận các chương trình quà tặng khi tư vấn du học Mỹ như sau :
  • Tặng Voucher dịch thuật trị giá 1.500.000 VNĐ
  • Tặng lệ phí phỏng vấn trị giá 3.840.000 VNĐ ( tương đương 160 USD)
  • Tặng phí đăng ký application fee vào trường.
  • Học bổng trị giá từ 10 – 70% dành cho các học sinh giỏi, có thành tích học tập xuất sắc cùng với văn bằng chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.
  • Miễn phí dịch vụ tư vấn và chọn trường.
  • Miễn phí xin visa du lịch Mỹ thăm thân cho ba mẹ, anh chọ em của học sinh.

WASHINGTON STATE UNIVERSITY - EVERETT 2020
UNIVERSITY OF MISSOURI COLUMBIA, COLUMBIA, MISSOURI
TRƯỜNG HOUSTON BAPTIST UNIVERSITY (HBU), HOUSTON, TEXAS

 

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay buổi hội thảo đầy thú vị này. Đến với Đại Thiên Sơn, bạn chỉ luôn ĐƯỢC chứ không hề mất. Đại Thiên Sơn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn học sinh và các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin. Hãy để chúng tôi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Tags: Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020, Du học Hè 2020, Du học Mỹ hè 2020, Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ, Gia hạn visa du học Mỹ, Câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ, Học bổng du học Mỹ, Hồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

Thu Trang
Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


HỘI THẢO DU HỌC MỸ 2020 - UNIVERSITY OF WISCONSIN-LA CROSSE, LA CROSSE, WISCONSIN

Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ ngay trong năm 2020!

Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TP.HCM.