Tin tức


DU HỌC KHÔNG KHÓ ĐÃ CÓ ĐẠI THIÊN SƠN

TIẾNG ANH- HÀNH TRANG DU HỌC THÀNH CÔNG

CAO ĐẲNG ORANGE COAST COLLEGE VỀ VIỆT NAM HỘI THẢO


Sở hữu top trường đại học hàng đầu thế giới
Chất lượng giảng dạy vượt bậc đã mang danh tiếng của rất nhiều trường đại học tại Mỹ vang xa khắp thế giới. Theo The time Higher Education 2105 nước Mỹ sở hữu 12/20 trường đại học hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó rất nhiều ngôi trường danh tiếng khác cũng nằm trong top 100 với chất lượng tốt nhất toàn cầu trong đó phải kể tên một số trường như Harvard, Stanford, Massachusetts, Yale, Yohns Hopkins… có thể nói sở hữu tấm bằng cử nhân tại những ngôi trường đại học tại Mỹ là nền tảng vững chắc để mang đến bước thành công cho tương lai.
KHÁM PHÁ NỀN GIÁO DỤC NƯỚC MỸ
KHÁM PHÁ NỀN GIÁO DỤC NƯỚC MỸ

Hệ thống đào tạo ngành nghề đa dạng
Hệ thống đạo tạo của các trường đại học ở Mỹ cũng rất đa dạng với trường công, trường tư, trường học nội trú, trướng bán trú, đại học hay cao đẳng cộng đồng, viện nghiên cứu. Với nhiều hình thức học tập và sinh hoạt thuận tiện cho việc sắp xếp phù hợp với nhu cầu và khả năng của các bạn sinh viên. Tại Mỹ có hơn 4.900 trường đại học, cao đẳng, viện đào tạo mang đến rất nhiều khóa học đa dạng về ngành nghề để các bạn sinh viên có thể chọn lựa cho phù hợp với năng lực của mình.
KHÁM PHÁ NỀN GIÁO DỤC NƯỚC MỸ

Nền giáo dục chú trọng học tập đi đôi thực hành
Học tập tại Mỹ là cơ hội để bạn tiếp thu kiến thức song song với việc thực hành. Với nền giáo dục chú trọng sự phát triển cá nhân, môi trường đại học tại các trường tại Mỹ luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể thu thập được kinh nghiệm từ thực tế. Chắc chắn những kỹ năng cùng kiến thức mà bạn có được trong suốt quãng thời gian sinh viên sẽ là hành trang vững chắc cho tương lai.
Có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới thực sự là điều mà bất cứ bạn trẻ nào cũng mong muốn. Nếu đã có định hướng du học thì đến với Mỹ luôn là lựa chọn số một. Các bạn trẻ cũng có thể thử cho mình cơ hội trải nghiệm tại nước Mỹ trong một khoảng thời gian từ 2 - 3 tuần bằng việc du học hè. Chuyến đi sẽ là cơ hội để bạn được trực tiếp khám phá nền giáo dục tiên tiến của quốc gia này.
KHÁM PHÁ NỀN GIÁO DỤC NƯỚC MỸ
------------------

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

 

CAO ĐẲNG KÉP DU HỌC SIÊU NHANH SIÊU TIẾT KIỆM

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ TẠI FLORIDA (Thành phố Fort Lauderdale)

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


KHÁM PHÁ NỀN GIÁO DỤC NƯỚC MỸ

Đất nước Mỹ nổi tiếng với với những sáng chế có tính lịch sử của nhân loại như bóng đèn sợi đốt, linh kiện bán dẫn tranzito, vệ tinh truyền thông, internet… Quốc gia này hiện đang thống trị giải Nobel của thế giới với 356 giải thưởng (thống kê năm 2014). Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mang đến những thành công vượt bậc như vậy chính là nên giáo dục của đất nước này. Hãy cùng khám phá nền giáo dục Mỹ cùng Đại Thiên Sơn.