Tin tức


HỌC BỔNG TRỊ GIÁ £4000 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CRANFIELD 

chương trình du học PTTH Bang Wisconsin, Hoa Kỳ năm 2018

Các Loại Học bổng Tại Hoa Kỳ

Những bước chuẩn bị hoàn hảo để du học Mỹ
Du học là kế hoạch dài hạn cho tương lai của mỗi cá nhân. Không phải ai cũng có thể du học nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Để có thể du học phía học sinh cùng quý phụ huynh cần có những bước chuẩn bị chắc chắn.

Bạn cần lập kế học du học cho mình
Bất cứ một việc làm dù lớn hay nhỏ chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn nếu như chúng ta có kế hoạch cụ thể cho bản thân. Nếu gia đình có dự định cho con mình du học Mỹ thì nên có sự định hướng trong học tập của các em. Đặc biệt, học ngoại ngữ là điểu vô cùng quan trọng nếu muốn du học nước ngoài. Ngôn ngữ có thể xem như kỹ năng sinh tồn khi chúng ta đến một đất nước xa lạ nên việc học tốt tiếng anh là thực sự cần thiết.

du học mỹ

Hiện nay, rất nhiều gia đình quyết định cho con mình du học từ bậc THPT. Với định hướng từ rất sớm như vậy sẽ giúp các em học sinh có được nền tảng kiến thức vững chắc để dễ dàng thi đậu vào các trường đại học tốt tại Mỹ.
Chuẩn bị về tài chính
Chi phí học tập cùng ăn ở, sinh hoạt tại một đất nước phát triển như Mỹ sẽ rất cao. Để có thể giúp học sinh yên tâm học tập phía các gia đình cần có sự chuẩn bị vững chắc về tiền bạc. Tiền bạc không phải là tất cả nhưng là điều kiện cần để có thể đảm bảo cho việc học tập của các em học sinh. Ngoài ra, các trường học tại Mỹ cũng có rất nhiều chương trình học bổng giúp học sinh có cơ hội tiết kiệm chi phí. Việc nhờ sự hỗ trợ của một trung tâm du học uy tín sẽ giúp các em dễ dàng có được thông tin của học bổng hơn.
du học mỹ

Chuẩn bị hồ sơ và nộp visa sớm
Nộp hồ sơ xin visa là thủ tục cuối cùng để bạn có thể đi du học Mỹ. Mọi giấy tờ để có thể xin visa cần có sự chính xác tuyệt đối, nếu có sự sai sót dù chỉ rất nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian du học của bạn. Bạn có thể tham khảo những thủ tục để xin visa trên mạng nhưng để đảm bảo hơn thì sự giúp đỡ của một trung tâm du học có kinh nghiệm sẽ tránh những sai sót không đáng có.
Một sự chuẩn bị đường dài cho kế hoạch du học Mỹ như chuẩn bị về kiến thức, cùng tiếng anh hay việc chọn du học từ bậc THPT thực sự sẽ là những bước đi vững chắc để giúp bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ du học của mình.

du học mỹ

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên sơn tư hào là một trong 10 công ty du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ tính đến năm 2018, Đại Thiên sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên khắp thế giới.
Tại Mỹ, Đại Thiên Sơn là đối tác tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường THPT uy tín như the caltervon school, Pope John XXIII, India River Charter,… các trường cao đẳng cộng đồng và các trường đại học lớn có thể kể đến như SJSU (San Jose State University), California State University , UC (University of California)….

du học mỹ

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

Bạn đã chuẩn bị gì cho kỳ nhập học mùa thu này?

Du học Mỹ cơ hội để tự lập

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Những bước chuẩn bị hoàn hảo cho hành trình du học Mỹ

Du học là kế hoạch dài hạn cho tương lai của mỗi cá nhân. Không phải ai cũng có thể du học nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Để có thể du học phía học sinh cùng quý phụ huynh cần có những bước chuẩn bị chắc chắn.