Tin tứcXUẤT NGOẠI LẦN ĐẦU


Hẳn ai cũng từng có lần đầu ấy.

Câu chuyện lần đầu ra nước ngoài luôn là đề tài của nhiều cuộc thảo luận của các bạn trẻ thời này. Chỉ cần có Hộ chiếu ( Passport) đặt vé đi Singapore, Philippines , Thái Lan là chuyện quá dễ dàng.

LO SỢ KHI XUẤT NGOẠI LẦN ĐẦU
Nếu lo thì cũng chỉ là chuẩn bị hành trang lần đầu có lỉnh kĩnh hơn vì cứ sợ thiếu rồi sợ ăn không quen nên hành lý lúc nào cũng thủ sẳn mì gói chống đói.

BAO NHIÊU TUỔI BẠN CÓ DẤU VISA ĐẦU TIÊN?

khảo sát NĂM 2017 cho thấy tuổi xuất ngoại của các bạn hs – sv Việt Nam ngày càng trẻ. Ngày trước phải đi làm , có công việc ổn định hoặc thậm chí 40 đến 50 tuổi vẫn chưa lần nào đi ra nước ngoài.

Còn ngày nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam đi cùng nhau 6, 7 bạn lập nhóm đi du lịch đó đây khám phá Châu Á.
Có nhiều bạn còn đi cả tân trời Tây châu Âu, Mỹ, Úc , Canada …..

DU HỌC HÈ
GỢI Ý ĐÁNG XEM XÉT CHO CHUYẾN XUẤT NGOẠI LẦN ĐẦU

Chương trình hè thường thiết kế là vui chơi là chính. Có người đi theo giám hộ , chăm sóc lo lắng từ bữa ăn giấc ngủ. Du học hè còn giúp các bạn trải nghiệm , tự tin hơn , tích luỹ kinh nghiệm ban đầu làm tiền đề cho những chuyến du lịch xa hơn hoặc du học sau này.
Dành chuyến du lịch đầu tiên cho kỳ nghỉ hè 2018
Bạn cũng nên 1 lần trong đời trải nghiệm cảm giác đi Du lịch cùng các bạn bè đồng trang lứa đến từ nhiều nước như Nhật, Hàn Quốc, HongKong, Trung Quốc…..ăn cùng, ngủ cùng đi chơi cùng nhau và sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Kỉ niệm cho lần ra khỏi lãnh thổ Việt Nam đầu tiên nên là những kỉ niệm đẹp và khó quên vì vậy các chuyến du lịch kết hợp du học HÈ ngày càng phổ biến.

Quý phụ huynh còn được tham gia đăng ký đi cùng con theo chương trình FAMILY vui hè cùng các thành viên gia đình như cha mẹ, anh chị em đi cùng nhau.

Đại Thiên Sơn tự hào đã tổ chức thành công các tour du học HÈ Mỹ, Úc , Canada, Singapore và Philippines mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị.
Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể vì các tour khởi hành 24//6/2017 đã sắp hết hạn đăng ký.

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh