Tin tức


Chương trình du học ngắn hạn tại Mỹ- FLS 2018

Vài nét về đất nước, con người và văn hóa Philippines

ĐẠI HỌC SAN AGUSTIN-BACOLOD TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC


Du học hè Mỹ có thú vị không?
Một kỳ nghỉ hè dài ngày sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được đặt chân đến một vùng đất mới gặp gỡ những con người và học hỏi mọi điều hay. Một khóa du học hè là cơ hội để kết hợp học tập và vui chơi một cách lành mạnh. Nếu đã có ý định cho kỳ nghỉ hè trở nên khác biệt nhưng bạn cùng người thân của mình vẫn chưa biết chọn quốc gia nào làm điểm đến. Tại sao bạn không chọn Hoa Kỳ quốc gia hàng đầu thế giới để một lần được trải nghiệm lối sống Mỹ?
Cơ hội khám phá nền văn hóa của nước Mỹ
Đất nước Mỹ là cường quốc hàng đầu thế giới với sự phát triển toàn diện về con người cùng cơ sở vật chất, nền giáo dục... Đặt chân đến nước Mỹ là bạn đã được lạc vào nền văn hóa đa dạng sắc tộc khi tại đây quy tụ rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chuyến du học Mỹ sẽ là cơ hội để bạn có thể dặt chân đến những địa danh nổi tiếng mà trước đây chỉ có thể thấy trên sách báo. Đến với Hoa Kỳ là bạn đã đến với lối sống theo phong cách châu Mỹ, đây là cơ hội để rèn luyện khả năng tự lập của bản thân.
NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI DU HỌC HÈ TẠI MỸ

Cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp
Khóa du học hè thường được thiết kế một cách hài hòa giữa việc học tập kết hợp với vui chơi để chuyển đi trở nên lành mạnh và ý nghĩa. Chuyến đi là cơ hội để bạn có thể được nói tiếng anh 24/24. Việc học tập tiếng anh tại môi trường trong nước luôn gặp nhiều hạn chế khi chúng ta không có thời gian thường xuyên thực hành. Chuyến du học hè này sẽ là cơ hội để bạn nâng cao khả năng nghe nói của mình và tự tin giao tiếp hơn. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức rất phong phú và náo nhiệt tạo được không gian sinh hoạt cộng đồng giúp hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp...
NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI DU HỌC HÈ TẠI MỸ

Du học hè Mỹ bước định hướng cho tương lai
Một chuyến du học hè Mỹ bạn không chỉ được nói tiếng anh, khám phá đất nước con người tại đây mà còn là một bước đệm vững chắc khơi dậy những định hướng cho tương lai. Nếu bạn đã và đang có ý định du học tại Mỹ thì khóa du học hè sẽ là cơ hội để bạn được khám phá chất lượng giáo dục cũng như môi trường sống tại đây. Có được trải nghiệm thực tế sẽ là bàn đạp để đưa ra những quyết định sáng suốt cho tương lai của bản thân. Học tập tại môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới luôn là mơ ước của rất nhiều du học sinh.
Chỉ một khóa học hè ngắn ngày tại Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không bao giờ quên.
NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI DU HỌC HÈ TẠI MỸ
Hãy để Đại Thiên Sơn thực hiện giấc mơ du học hè của con em bạn bằng cách nhấc máy và gọi ngay hotline 0938683995 để được tư vấn những khóa hè phù hợp.
Đại Thiên sơn tự hào là đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học với hơn 10 năm kinh nghiệm.
Với mong muốn tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về những thông tin du học chính xác cũng như cập nhật cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về việc xin trường và chính sách học bổng năm 2018, công ty Đại Thiên Sơn tổ chức buổi talkshow với chuyên đề"Du học định cư Mỹ- Canada- Úc". Thông tin chi tiết về buổi talk show:
Thời gian: 8h30 sáng ngày 1/4/2018 
Địa điểm: cafe Mr Ket 07 Ba Cu, P1, Tp Vũng Tàu
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ đến công ty
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

 

Chương trình du học hè 2017

Chương trình tặng Brochure miễn phí

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh