Tin tức


 VISA MỸ BỊ TRÌ HOÃN VÌ LỖI KỸ THUẬT

Hệ thống xét duyệt thị thực của Bộ Ngoại Giao Mỹ đang gặp sự cố dẫn đến tốc độ xử lý chậm, kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ thị thực vào Mỹ trên toàn Thế giới.

Thông tin Đại Thiên Sơn được biết, ngày 19/7 vừa qua, Hệ thống xét duyệt thị thực của Bộ Ngoại Giao Mỹ đang gặp một số vấn đề về sự cố kỹ thuật.

Visa đi Mỹ

Visa đi Mỹ

Theo ông David McCawley, Đại diện Lãnh sự Cấp cao tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh thì sự cố này ảnh hưởng đến sự vận hành hệ thống xét duyệt thị thực trên toàn Thế giới. Mặc dù, sự cố này ngay lập tức được khắc phục vào ngày 23/7, nhưng hiệu suất hoạt động vẫn chưa được khôi phục hoàn toàn.Mỗi năm, Cục Lãnh sự Quán Mỹ tiếp nhận hàng triệu hồ sơ xin cấp thị thực. Sự cố lần này ảnh hưởng đến hạng triệu người trên Thế giới đang có nhu cầu đến Mỹ. Thông tin được biết, chỉ tính nội bộ 1 nước đã có hơn 50.000 hồ sơ đang tồn đọng. Ngoài ra, Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh còn cho biết thêm khi hệ thống cấp thị thực được phục hồi, Washington sẽ ưu tiên việc cấp xét thị thực cho những hồ sơ thuộc diện định cư trước. Do đó, hồ sơ xin thị thực vào Mỹ sẽ bị kéo dài thời gian xét duyệt. Những phụ huynh, học sinh đang có kế hoạch đến Mỹ trong thời gian này nên đợi đến lúc nhận được thị thực rồi hãy khởi hành. Những hồ sơ nộp đơn xin thị thực cũng cần chuẩn bị vài tuần trước ngày khởi hành để tránh tình trạng chậm trễ.

Hiện tại, nguyên nhân sự cố vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, sự cố này sẽ sớm được khắc phục và việc cấp VISA thị thực vào Mỹ chỉ chậm trễ vài ngày. Mong quý phụ huynh và các em học sinh đừng quá lo lắng.

Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?
Cơ Hội Du Học Mỹ Ngành Công Nghệ Thông Tin
Hội thảo du học Mỹ California tại Los Angeles

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh