Tin tức


 • Tại Việt Nam, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhưng nó vốn không phải là ngôn ngữ chính thức của chúng ta. 
 
 • Ngoài những giờ học tiếng anh trên lớp, thậm chí tính thêm giờ học sinh tự thực hành với nhau thì việc giao tiếp vẫn sử dụng tiếng Việt là chủ yếu. Có học nhưng không có thực hành sẽ khiến chúng ta quên đi kiến thức rất nhanh, do đó môi trường học tiếng Anh rất quan trọng.
 
 • Khi bạn tự “ép” mình vào một môi trường phải sử dụng ngôn ngữ ấy hàng ngày, kỹ năng học tiếng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.


Du học tiếng anh ở Philippines
 

 • Philippines là quốc gia thuộc Đông Nam Á nhưng tiếng anh là ngôn ngữ chính được sử dụng dụng tại đất nước này. Dù vẫn còn sử dụng tiếng mẹ đẻ Tagalog nhưng phần lớn người Philippines sử dụng tiếng anh để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, mọi thứ tại Philippines đều được “tiếng anh hóa”.
 
 • Khi bạn theo học tại các trường anh ngữ tại Philippines, trường luôn tạo điều kiện tuyệt đối để bạn tiếp xúc hoàn toàn bằng tiếng anh và không có cơ hội nói tiếng mẹ đẻ của mình thông qua các chính sách như EOP (English Only Policy).

 

 • Bạn bè trong trường của bạn cũng đều là những người nước ngoài đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, …muốn giao tiếp và thấu hiểu nhau bạn bắt buộc phải sử dụng ngôn ngữ chung là tiếng anh.


Học tiếng anh ở Philippines
 

 • Theo thống kê tại Philippines hiện nay có trên 300 trường đào tạo hay học viện Anh ngữ chuyên nghiệp, thu hút du học sinh từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á đến theo học.
 •  
 • Điểm thi TOEFL của Philippines thuộc top 30 thế giới thể hiện được trình độ đào tạo tiếng Anh của đất nước này không hề thua kém bất kì quốc gia nào khác sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.


Du học Philippines
 

 • Một điểm đặc biệt, vì là quốc gia Đông Nam Á nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin trong việc tiếp thu và hòa nhập với nền văn hóa tại quốc gia này, không cần quá lo lắng trong việc sốc văn hóa như khi du học tại các nước phương Tây. Chi phí du học tại Philippines do đó cũng sẽ phải chăng hơn rất nhiều.
 
 • Chính vì vậy, giới trẻ hiện nay đang lựa chọn phương án đi du học để cải thiện kỹ năng tiếng, vừa kết hợp tăng thêm trải nghiệm, vừa dễ dàng vượt qua các kỳ thi mà thời gian học bỏ ra không quá dài.
   


Du học Philippines
 

 • Dẫn đầu trong những công ty cung cấp dịch vụ Du học tại thị trường Philippines là Công ty tư vấn du học uy tín Đại Thiên Sơn với mạng lưới các trường đại học đối tác lớn và uy tín. Trải qua hơn chặng đường 11 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh hàng ngàn giấc mơ du học và vươn mình lên thành một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại TP.HCM.

 

 • Dịch vụ công ty bao gồm tất cả những dịch vụ liên quan từ trước khi ký hợp đồng đến sau khi thanh lý hợp đồng, đảm bảo cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro như tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp; hướng dẫn làm hộ chiếu; chứng minh tài chính; dịch thuật; xin visa; xin trường, chuyển trường; dịch vụ đưa đón, ăn, ở.
 
 • Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình du học tại Philippines, Đại Thiên Sơn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn sinh và các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin.
 


Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Du học tiếng Anh tại Philippines – Sự lựa chọn thông minh để chinh phục tấm bằng TOEFL

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc luyện thi TOEFL, thay vì tham gia những khóa luyện thi hay khóa học cấp tốc, hãy thử tìm hiểu một phương pháp được đa số các bạn trẻ hiện nay lựa chọn: đi du học tại những đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Trong số đó, Philippines được coi là một trong những điểm đến lý tưởng.