Tin tức


INTO University Partnerships là một tổ chức hợp tác giáo dục toàn cầu có trụ sở chính tại Brighton, Vương quốc Anh, một mạng lưới các trung tâm nghiên cứu đại học phát triển nhanh chóng, tập trung vào việc mở rộng cơ hội giáo dục đại học cho sinh viên trên toàn thế giới, ngoài ra cung cấp các khóa học chất lượng cao, nền tảng cho sinh viên quốc tế, bao gồm tiếng Anh, dự bị đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ sau đại học, Dự bị thạc sĩ vào các trường đại học nổi tiếng: Oregon University, Washington State University, University of South Florida, Marshall University, Saint Louis University, Colorado State University...và đặc biệt là tiếng Anh cho mục đích học thuật. INTO đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa sinh viên tìm kiếm cơ hội giáo dục đại học và các trường đại học tìm cách quốc tế hóa việc giảng dạy và nghiên cứu trên toàn thế giới, trong đó các đối tác đại học hàng đầu tại Anh, Bắc Mỹ và Trung Quốc.


Trường đại học Keele
Greenwich School of Management (GSM)
Đại học Hertfordshire, Anh quốc
GIỚI THIỆU CHUNG:
 • INTO University Partnerships được thành lập vào năm 2005 được chủ trì bởi Andrew Colin
 • 2006, INTO liên doanh với một loạt các trường đại học ở Anh, Bắc Mỹ và Trung Quốc
 • Trụ sở chính của tổ chức được đặt tại Brighton, San Diego, Hoa Kỳ
 • Hàng năm có gần 14,000 sinh viên từ 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đạt được ước mơ du học nhờ tổ chức INTO.
 • INTO có hơn 100 nhân viên làm việc toàn thời gian, tại 31 văn phòng trên 17 quốc gia và đầu tư 4 triệu bảng mỗi năm vào đào tạo.
 • Một số tổ chức: Đại học Exeter, Đại học Yale, Đại học Birmingham, Đại học Columbia, Đại học East Anglia, Đại học Kansas, hệ thống đại học bang California, Hội đồng Anh....
 • Các ngành học chính: Khoa học sức khỏe & sinh học, Khoa học xã hội & luật, Y, Kiến trúc, Quản lý & Kinh doanh, Toán học, Khoa học máy tính, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Xã hội & con người, Kinh tế, Tiếng Anh...
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TỔ CHỨC:
 • 2011 đạt được giải thưởng Nhà đầu tư Giáo dục xuất sắc vì những đóng góp cho giáo dục quốc tế
 • 2011 đạt được giải thưởng Nhà cung cấp Giáo dục Đại học trong năm
 • 2013 đạt được giải thưởng Á quân về kinh doanh Giáo dục của năm
 • 2016 đạt được giải thưởng của Nữ hoàng về Doanh nghiệp (Thương mại quốc tế) cho mối quan hệ đối tác đầu tiên của INTO, Đại học INTO của East Anglia.
VAI TRÒ CỦA INTO: INTO là cầu nối giữa sinh viên và trường học, do đó INTO đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với mạng lưới các trường đại học đối tác của mình:
 • INTO giúp họ mở rộng phạm vi trên mọi khu vực trên thế giới
 • Tạo ra các dịch vụ hỗ trợ hành chính và học tập mới hoặc hiệu quá hơn cho sinh viên quốc tế
 • Xây dựng năng lực thể chất trong lớp, văn phòng và ký túc xá
 • Phát triển các chương trình mới để tích hợp sinh viên quốc tế hiệu quả hơn vào cộng đồng
 • Tận dụng sự hiện diện của số lượng lớn sinh viên quốc tế vì lợi ích của sinh viên trong nước, cộng đồng, khu vực và thế giới.
INTO giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được ước mơ du học tại trường đại học. Trường hợp tác với các trường đại học để tạo ra các chương trình chuẩn bị độc đáo được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế, đảm bảo cho sinh viên có cuộc sống ổn định ở một đất nước mới. Các chương trình chuyển tiếp đại học và sau đại học luôn hỗ trợ sinh viên cải thiện tiếng Anh và phát triển kiến thức học thuật theo từng chủ đề cụ thể. Các môn học phổ biến mà INTO cung cấp: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Hệ thống máy tính và thông tin, Kỹ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội, Khoa học, Hóa học, Địa chất, Khoa học vật liệu, Vật lý Trường luôn có các khóa học tiếng Anh theo từng mức độ và nhu cầu của sinh viên nhằm giúp những sinh viên quốc tế muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình

CÁC KHÓA HỌC: 
 • Chương trình dự bị đại học
 • Chương trình cao đẳng
 • Chương trình dự bị Thạc sĩ
 • Chương trình A Level
 • Chương trình tiếng Anh
  • Tiếng Anh học thuật: khóa học chuyên sâu cung cấp lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để sinh viên có thể đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn. (Anh, Mỹ)
  • Tiếng Anh chuyên nghiệp: khóa học xây dựng các kỹ năng tiếng Anh học thuật cốt lõi để chuẩn bị cho việc học đại học (chỉ có tại Anh)
  • Tiếng Anh tổng quát: cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiếng Anh cần có cho các tình huống hàng ngày trong cuộc sống, công việc và giao tiếp (Anh và Mỹ)
  • Du học nước ngoài với tiếng Anh: sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đại học đồng thời phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong khóa học dài hạn này. (Anh và Mỹ)
CHI PHÍ:
 • Học phí: tùy thuộc vào trường đại học và thời lượng khóa học của sinh viên. Học phí bao gồm: giảng dạy, dịch vụ hỗ trỡ và sử dụng một số các cơ sở đại học
 • Chi phí sinh hoạt: chi phí khác nhau tùy thuộc vào vị trí, loại chỗ ở và trường đại học mà sinh viên chọn. Tại Anh, chi phí sinh hoạt trung bình của sinh viên là khoảng 800 bảng Anh mỗi tháng.
 • Bảo hiểm
HỌC BỔNG: Chi tiết học bổng của một số trường thuộc hệ thống INTO Univiersity
 
HOA KỲ TÊN TRƯỜNG HỌC BỔNG
Đại học bang Oregon $60,000
Đại học bang Colorado $40,000
Đại học Marshall $20,000
Đại học George Mason $18,000
Đại học Saint Louis $20,000
Đại học Alabama at Birmingham $5,008
Đại học Washington State $16,000
Đại học Suffolk $20,000
Đại học bang Illinois $44,000
VƯƠNG
QUỐC
ANH
Chương trình A Level vào Newton 24,648 bảng
Đai học Newcastle Luân Đôn 20,970 bảng
Đại học Newcastle 20,000 bảng
Đại học Đông Anglia 15,000 bảng
Đại học Exeter 9,500 bảng
Đại học Stirling 6,000 bảng
Đại học Glasgow Caledonia 5,000 bảng
Học bổng sẽ được xét dựa trên điểm trung bình GPA các môn học (từ 3.0) và điểm IELTS/ TOEFL (theo yêu cầu của từng trường đại học)
Tags: Du học Anh Quốc, Công ty tư vấn du học, Công ty tư vấn du học uy tín, Chứng minh tài chính du học Anh, Visa du học Anh, Điều kiện du học Anh, Du học Anh tự túc, Du lịch Anh, Xin visda du lịch Anh, Tư vấn du học Anh miễn phí, Tư vấn du lịch Anh miễn phí, Học bổng du học Anh

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


INTO UNIVERSITY PARTNERSHIP

INTO University Partnerships là một tổ chức hợp tác giáo dục toàn cầu có trụ sở chính tại Brighton, Vương quốc Anh, một mạng lưới các trung tâm nghiên cứu đại học phát triển nhanh chóng, tập trung vào việc mở rộng cơ hội giáo dục đại học cho sinh viên trên toàn thế giới, ngoài ra cung cấp các khóa học chất lượng cao, nền tảng cho sinh viên quốc tế, bao gồm tiếng Anh, dự bị đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ sau đại học, Dự bị thạc sĩ vào các trường đại học nổi tiếng: Oregon University, Washington State University, University of South Florida, Marshall University, Saint Louis University, Colorado State University...và đặc biệt là tiếng Anh cho mục đích học thuật. INTO đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa sinh viên tìm kiếm cơ hội giáo dục đại học và các trường đại học tìm cách quốc tế hóa việc giảng dạy và nghiên cứu trên toàn thế giới, trong đó các đối tác đại học hàng đầu tại Anh, Bắc Mỹ và Trung Quốc.