Tin tức


Có 5 điểm đặc biệt dễ nhận biết về công ty Du Học Mỹ uy tín :

TỶ LỆ ĐẠT VISA DU HỌC MỸ CAO NHẤT
Một công ty du học Mỹ chuyên nghiệp và uy tín phải căn cứ vào TỶ LỆ ĐẠT VISA MỸ cao hay thấp. Kinh nghiệm xử lý các trường hợp khó, đã từng bị từ chối hoặc có hạn chế về học tập, tiếng Anh so với điều kiện để được cấp visa du học Mỹ.

Để đạt được tỷ lệ cao , công ty du học cần cung cấp nhiều dịch vụ HỖ TRỢ TOÀN DIỆN cho du học sinh từ dịch vụ luyên phỏng vấn 1: 1 cùng chuyên gia, MOCK interview với chuyên viên là người Mỹ để có đủ tự tin cho cuộc phỏng vấn chính thức.


Tư vấn cách chọn lựa trường, khoá học để có Study Pathway phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính nhất đảm bảo đủ sức thuyết phục để dễ dàng vượt qua được Kỳ phỏng vấn VISA INTERVIEW nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 ĐÃ TỪNG TỔ CHỨC CÁC TRIỄN LÃM DU HỌC MỸ

Vâng, tất nhiên không hẳn công ty du học Mỹ uy tín nào cũng có đủ điều kiện về tài chính cũng như khả năng để mời về các đối tác để về Việt Nam tổ chức các sự kiện lớn Triễn lãm với hàng trăm trường tuy nhiên ít nhất , công ty chuyên về Mỹ sẽ có ít nhiều các buổi worshop , coffe talk hay hội thảo chuyên đề về DU HỌC MỸ.
 


LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHO CÁC TRƯỜNG UY TÍN TẠI MỸ

Tất nhiên một công ty du học Mỹ uy tín sẽ có nhiều đối tác là các trường uy tín. Đại đa số các công ty này đã có quá trình hoạt động năng nổ và tuyển sinh số lượng lớn học sinh đến Mỹ mới có được các AGENT CERTIFICATE ký kết bởi các trường lớn được đông đảo du học sinh yêu thích đơn cử có thể nhắc đến :
FOOTHILL DE ANZA COLLEGE, SANTA ANA COLLEGE, SAN JOSE STATE UNVIERSITY , ARIZONA STATE UNIVERSITY, UC SAN DIEGO, CALIFORNIA STATE UNIVERSITY AT LOS ANGELES , ORANGE COAST COLLEGE , EVERETT COMMUNITY COLLEGE…
SỐ NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DU HỌC MỸ
Chưa hẳn 1 công ty du học nhiều năm thì sẽ có uy tín. Tuy nhiên đối với các công ty hoạt động hơn 10 năm thì hầu hết đều là công ty CÓ UY TÍN.
 


KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CÔNG TY DU HỌC UY TÍN 
Để lựa chọn một quán ăn hay 1 địa điểm du lịch ngày nay khách hàng thông minh sẽ lên xem các review của khách hàng về dịch vụ. tất nhiên có những nhận xét mang tính thiếu chính xác, hoặc cũng có 1 vài khách hàng không thật sự thích và hài lòng về dịch vụ nhưng nếu có nhiều khách hàng cùng hài lòng và đại đa số đều có những review hoàn toàn tốt từ khách hàng thì hẳn là công ty đó là một công ty đủ UY TÍN.
Công Ty Du học Mỹ Uy Tín

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com


Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


TÌM KIẾM CÔNG TY DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty du học Mỹ nào để hỗ trợ hồ sơ du học của mình. Hãy tham khảo bài viết này nhé.