Tin tức


TOP 3 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỔI BẬT NHẤT TẠI HOUSTON, MỸ 2021

Khi được hỏi nền giáo dục ở Mỹ hiện đang phát triển ở thành phố nào? Chắc hẳn nhiều người sẽ nghỉ ngay đến Houston -  trung tâm giáo dục và y khoa có tiếng tại Mỹ. Vì vậy mà lượng sinh viên chọn đây là điểm đến để du học ngày càng gia tăng vượt trội.

TOP NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI THÀNH PHỐ HOUSTON, TEXAS 2020
DU HỌC MỸ - CẦN CHUẨN BỊ GÌ???
CÁC CHI PHÍ PHÁT SINH CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ 2020

Sau đây, Cty Đại Thiên Sơn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn học sinh top 3 trường trung học uy tín tại Houston, Texas, Mỹ.

     1. TRƯỜNG TRUNG HỌC THE VILLAGE SCHOOL, HOUSTON, TEXAS


The Village School tọa lạc tại Houston, thành phố lớn của bang Texas và là một khu vực khá nổi tiếng với cộng đồng người Việt. Trường Trung học The Village School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, diện tích 28 mẫu. Trường được thành lập năm 1966, hiện nay trường có khoảng 1810 học sinh, trong đó khoảng 390 học sinh trung học (từ lớp 9-12), 23% là học sinh quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau.

The_Village _School
Ảnh trường The Village School - Du học Đại Thiên Sơn DTS

TẠI SAO CHỌN DU HỌC TẠI TRƯỜNG THE VILLAGE SCHOOL ?

► Khi tốt nghiệp học sinh đang chuẩn bị để tham gia vào các trường Đại học hàng đầu và trở thành các nhà lãnh đạo tương lai.
►  Là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất tại Houston, The Village High School nhấn mạnh các chương trình Toán và Khoa học sáng tạo, tích hợp với nghệ thuật, để chuẩn bị cho việc học và việc làm sắp tới.
►  Học sinh quốc tế được hưởng những cơ hội trải nghiệm bên ngoài trường học, chẳng hạn như một chuyến đi đến New York, diễn ra hai lần một năm. Đó là trọng tâm của trường nhằm xây dựng tinh thần hữu nghị giao lưu văn hóa, sự kết nối trên khắp năm châu với các chuyến đi thực tế, du lịch và trải nghiệm quốc tế.
►  Với quá trình tư vấn Đại học bắt đầu vào đầu lớp 6, học sinh của The Village được các trường Đại học nổi tiếng chào đón, như Harvard, Duke, Brown, Princeton, MIT, Đại học Exeter, London School of Economics, Đại học Boston, Đại học Virginia, Đại học Washington ở St. Louis, Đại học Pennsylvania, Rice, Đại học Texas Christian và Đại học bang Texas.
► Trường The Village High School xếp hạng #20 trong tổng số 322 trường TH nội trú với tiêu chí về tổng số học sinh và tổng số lớp nâng cao AP.


The_Village _School
Chuyên viên tư vấn Đại Thiên Sơn tham quan trường The Village School 

Học phí

Chương trình nội trú Residential Program

 
NỘI TRÚ 5 NGÀY (*) NỘI TRÚ 7 NGÀY (**)
Học phí: $44,700 Học phí: $62,550
Phí học sinh: $3,000 Phí học sinh: $6,000
Phí đi ngoại khóa: $1,000 Phí đi ngoại khóa: $1,000
Tổng: $48,700   Tổng: $69,750

(*) Gồm phục vụ bữa ăn từ thứ 2 đến thứ 6, sử dụng ký túc xá, phòng tập thể thao, dịch vụ giặt ủi, tư vấn về cá nhân và học tập, hoạt động sau giờ học.
(**) Gồm phục vụ bữa ăn cả tuần, sử dụng tất cả các trang thiết bị, công nghệ, cơ sở vật chất tại trường, tư vấn về cá nhân và học tập, chuyến đi ngoại khóa vào cuối tuần và kỳ nghỉ, đưa đón đến sân bay, bảo hiểm sức khỏe… và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác.

Điều kiện tuyển sinh

Sinh viên nước ngoài ở nội trú trường The Village School cần nộp các giấy tờ sau:
 • Đơn đăng ký Nord Anglie Education (tiếng Anh)
 • Bảng điểm 3 năm gần nhất
 • Bản sao bảng điểm dịch tiếng Anh
 • TOEFL, TOEFL Jr., IELTS, Oxford Online Placement Test (OOPT) hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tiêu chuẩn khác
 • Thư giới thiệu: giáo viên Toán và tiếng Anh
 • Bản sao hộ chiếu
 • Phí đăng ký: $200 (không hoàn trả)
Thời hạn đăng ký: 22/02/2020 (sau thời gian này hồ sơ sẽ được xét duyệt nếu chưa đủ chỉ tiêu)Bạn Kỳ Duyên- Du học sinh Mỹ chụp hình kỷ niệm tại Đại Thiên Sơn 

     2. TRƯỜNG TRUNG HỌC GRACE CHRISTIAN ACADEMY, HOUSTON, TEXAS


Grace Christian Academy có tên đầu tiên Clear Lake Christian School được thành lập vào năm 1993, trường tọa lạc tại Houston, bang Texas đã nhanh chóng trở thành một trong những trường trung học Kito giáo hàng đầu tại Hoa Kỳ, và vào năm 2004 trường được đổi tên thành Grace Christian Academy.


Chuyên viên tư vấn Đại Thiên Sơn tham quan trường Grace Christian Academy

LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG GRACE CHRISTIAN ACADEMY

►  Chất lượng giảng dạy của trường được nhiều tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín công nhận như: Texas Association of Private and Parochial Schools (TAPPS) và International Christian Accrediting Association (ICAA).
►  Tỷ lệ giữa giáo viên và học sinh trong lớp học là 1:20, học sinh có thể dễ dàng tương tác và trao đổi với giáo viên.
►  Học sinh trường được hỗ trợ ở cùng với gia đình người bản xứ được trường tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng ở khu vực Houston.
►  Grace Christian Academy là thành viên của Hiệp hội các trường Trung học Kitô giáo Quốc tế.
►  Nhờ vào chương trình đào tạo chất lượng, học sinh trường được nhận vào các trường Đại học nổi tiếng của Mỹ như: Harvard University, University of Oxford, Penn State University,...
►  Môi trường học tập hiện đại và đa văn hóa, học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.Chuyên viên tư vấn Đại Thiên Sơn tham quan trường Grace Christian Academy

Học phí

Chi phí bao gồm phí học tại trường và chi phí ăn ở là: $34,000.
Ngoài ra, học sinh còn phải chi trả thêm các chi phí khác như: phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí bảo hiểm, phí sinh hoạt,....

Điều kiện tuyển sinh

Clear Lake Christian School không yêu cầu học sinh quốc tế phải có chứng chỉ TOEFL/SLEP test khi đăng ký nhập học, tuy nhiên học sinh sẽ được làm bài kiểm tra “English Proficiency Test” để kiểm tra trình độ tiếng Anh.

     3. TRƯỜNG TRUNG HỌC MEMORIAL HALL SCHOOL, HOUSTON, TEXAS

 
Memorial Hall School là trường trung học tư thục tọa lạc tại Houston, thành phố lớn nhất của Bang Texas.  Memorial Hall School không chỉ là nơi học tập của người dân tiểu bang Texas mà còn là ngôi nhà chung cho sinh viên, du học sinh Mỹ tới từ 30 quốc gia khác trên khắp thế giới. Trường cung cấp trang thiết bị giáo dục chất lượng cao nhằm giúp các em học sinh có thể dễ dàng tiếp cận và tiếp thu nền giáo dục tuyệt vời. Hơn thế nữa,  Memorial Hall School không chỉ giáo dục học sinh tinh thần kỷ luật mà còn tạo những ảnh hưởng tốt cho tinh thần và cuộc sống của học sinh.


Chuyên viên tư vấn Đại Thiên Sơn tham quan trường Grace Christian Academy

LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI TRƯỜNG MEMORIAL HALL

►  Trường được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Tư Thục Tiên Tiến miền Nam Hoa Kỳ.
►  Chương trình giảng dạy được giám sát bởi Cục Giáo Dục bang Texas.
►  Lớp học tối thiểu 15 học sinh nhằm tập trung hỗ trợ, giáo dục trẻ phát hiện và phát huy những thế mạnh cũng như là nhân cách trẻ và hiểu được các giá trị sống.
► Mức học phí tại trường thấp và rất hợp lí với các du học sinh quốc tế
► Năm 1987 Memorial Hall đã được chấp thuận bởi tổ chức I.N.S. cấp Giấy chứng nhận được cấp  I-20 cho sinh viên nước ngoài.
► Trường luôn tự hào 100% sinh viên tốt nghiệp gần đây của trường đã rất thành công & đang theo học các trường cao đẳng và đại học.


Chuyên viên tư vấn Đại Thiên Sơn tham quan trường Grace Christian Academy

Học phí

Học phí: $16,700.00
Phí nộp đơn đăng ký (không hoàn): $600
Phí FEDEX: $90.00

Điều kiện tuyển sinh

Bảng điểm 3 năm gần nhất
TOEFL Jr., TOEFL:BT, hoặc iTEP IELTS SLATE
Bảng sao hộ chiếu/ giấy khai sinh

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 2020
TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI MỸ - CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 70% 2020
TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI THÀNH PHỐ SEATTLE, BANG WASHINGTON CỦA MỸ

 

► LÝ DO CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HOC ĐẠI THIÊN SƠN:

 • Công ty Đại Thiên Sơn tự hào nằm trong TOP 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Canada, Úc, Philippines,...
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên thế giới.
 • TOP 100 công ty du học được Bộ Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép tuyển sinh du học.
 • Mỗi năm, hàng trăm du học sinh được cấp visa du học thành công nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của Đại Thiên Sơn. 
 • Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho  khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng chọn Đại Thiên Sơn.
 • Là cầu nối giúp quý phụ huynh và học sinh chạm đến ước mơ du học cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.
 • Nhiều lợi ích khác khi đăng ký tại công ty Đại Thiên Sơn của chúng tôi:
             1. Học bổng
             2. Tặng phí đăng ký Application fee ( miễn phí) 
             3. Tặng lệ phí Visa 3.680.000
             4. Free các dịch vụ khác…

Tuyết Nhi
Updated by Tôn Vy, 17/4Tags: Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020Du học Hè 2020Du học Mỹ hè 2020Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


TOP 3 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỔI BẬT NHẤT TẠI HOUSTON, MỸ 2021

Khi được hỏi nền giáo dục ở Mỹ hiện đang phát triển ở thành phố nào? Chắc hẳn nhiều người sẽ nghỉ ngay đến Houston -  trung tâm giáo dục và y khoa có tiếng tại Mỹ. Vì vậy mà lượng sinh viên chọn đây là điểm đến để du học ngày càng gia tăng vượt trội.

Sau đây, Cty Đại Thiên Sơn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn học sinh top 3 trường trung học uy tín tại Houston, Texas, Mỹ.